Giới thiệu

Locally integrated, globally connected

Tính đến năm 2018, với thâm niên hơn 08 năm trong lĩnh vực CNTT, kết hợp với đội ngũ nhân viên trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay,  là một trong những đơn vị tư vấn và triển khai uy tín tại thị trường Việt Nam về mảng cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ cho thị trường doanh nghiệp. (Business to Business)
Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu  là: Chúng tôi tạo nên một Hệ sinh thái các sản phẩm, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận công nghệ, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hướng đến đi trước đón đầu công nghệ bằng việc R&D những sản phẩm tương lại, nhưng công nghệ của tương lai để giúp khách hàng bắt kịp xu hướng của việc cạnh tranh khốc liệt ngày hôm nay.

Phương châm “Đồng hành cùng Khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin tới khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của . Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

view work

15
Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
8
Giải Sao Khuê, Award Technology Việt Nam
7000
Đầu mối tiếp cận tư vấn
2500
Khách hàng đã triển khai dịch vụ

WE HAVE SKILLS TO SHOW

ABC 90%
Wordpress theme 90%
Typhography 80%
Brading 96%